Game thủ hướng dẫn làm côn nhị khúc đơn giản ngay tại nhà

con nhi khuc tran long

Hướng dẫn làm côn nhị khúc bằng vật liệu ống nhựa

Các bạn mới bắt đầu vào tập với côn nhị khúc thì sử dụng những vật ít gây sát thương cho bản thân là điều cần thiết, vậy nên hôm nay connhikhuc.Vn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm côn nhị khúc bằng ống nhựa.

Nguyên liệu:

Một ống nhựa phi 25, bạn có thể mua ngoài tiệm, dây xích chó loại nhỏ, đinh 7cm, chiều dài của côn bạn đo bằng cách, lấy tay chống thẳng trên mặt bàn, lấy ống nhựa đo từ mặt bàn lên giữa lòng bàn tay.

Cách làm:

Cần một máy khoan ống nhựa cách đầu 2cm, lấy xích chó cắt 11 mắt cho vào trong ống nhựa rồi xuyên đinh qua, đóng đinh vào ống và xích.

Sử dụng ống nhựa để làm côn nhị khúc dành cho những người mới tập, còn những bạn đã dùng thành thạo rồi thì nên mua côn nhị khúc bằng gỗ hay inox , xem sản phẩm tại đây để chọn cho mình một chiếc côn ưng ý nhất. xem tiếp http://quangcaoadword.vn/tai-sao-chon-den-led-cho-o-to-trong-4-dong-cong-nghe-chieu-sang/

Mua côn nhị khúc ở đâu

Hiện nay anh em rất quan tâm đến võ thuật dùng côn, vậy nên nhu cầu mua côn nhị khúc cũng gia tăng, nhằm đem lại những sản phẩm tốt nhất với giá hợp lý, website connhikhuc.Vn đã ra đời cung cấp rất nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng được nâng cao, độ bền tốt thích hợp cho người mới tập hay tập lâu rồi.

Tại sao mua côn nhị khúc tại connhikhuc.Vn

Đến với cửa hàng sẽ được nhân viên chăm sóc nhiệt tình.

  • Giao hàng nhanh.
  • Sản phẩm đa dạng và kích cỡ cho anh em tha hồ chọn lựa
  • Có bảo hành sản phẩm trong 3 tháng sử dụng.
  • Dây xích, chụp inox sẽ được Trần Long bảo hành trọn đời.
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng.
  • Giá thành luôn cạnh tranh với thị trường.

Chúng tôi là xưởng cũng như cửa hàng cung cấp côn nhị khúc trong nhiều năm qua được bạn bè gần xa tin cậy và ủng hộ, vậy nên bạn cứ yên tâm nếu có ý định mua sản phẩm.

Hiện nay có nhiều nơi bán côn nhị khúc với giá rẻ nhưng chất lượng cũng như trọng lượng thấp nên hãy chú ý và căn nhắt kỹ trước khi quyết định mua, xem sản phẩm tại Facebook: https://www.facebook.com/DenXeLed/