Thu mua máy tính laptop cũ khu vực Hà Nội giá cao

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều địa điểm bán laptop giá rẻ nên việc tìm nơi bán là không khó. Nhưng hơn hết, điều khách hàng cần nhất là chất lượng sản phẩm cùng chế độ bảo hành hợp lý. Dù mua máy cũ tại nơi bán laptop, nhưng khách hàng vẫn có quyền yêu cầu sự đảm bảo chắc chắn trong sử dụng khi đã mang máy về nhà, cũng như được hỗ trợ khi có nhu cầu, đó là điều bán laptop cũ giá rẻ tại kho laptop uy tín tại Hà Nội.

thu-mua-may-tinh-laptop-cu

Dịch vụ thu mua may tinh cu
+ Chuyên thu mua laptop cũ Dell, HP, Sony Vaio, Acer, Asus, Ibm Thinpad, Lenovo, Samsung, Toshiba, Nec…
+ Thu mua laptop mới nguyên Seal, Fullbox chưa qua sử dụng với giá cao.
+ Thu mua xác laptop, laptop cũ, hư, hỏng với giá hợp lý theo linh kiện.
+ Thu mua laptop lô được nhập số lượng lớn từ nước ngoài.
+ Thanh lý laptop tại các cơ quan trường học, tiệm net, tiệm cầm đồ, công ty, không hạn chế số lượng. Có hoa hồng cho người giới thiệu.
+ Địa chỉ, địa điểm, nơi thu mua laptop cũ giá cao, uy tín hàng đầu Hà Nội.

Quy trình thu mua máy tính:
+ Sau khi khách hàng gọi điện, nhân viên chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng.
+ Test máy nhanh trong vòng 15 phút, báo giá cho khách hàng. Đảm bảo không ép giá.
+ Thỏa thuận thành công giao tiền tại nhà cho khách,thanh toàn bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Cam kết không lừa đảo giữ chữ tín.

Chúng tôi cam kết là đơn vị chuyên thu mua máy tính cũ giá cao nhất. Đặc Biệt là đơn vị thu mua cao hơn bất kỳ đơn vị thu mua khác từ 100.000 vn đồng trên 1 đơn vị sản phẩm

Qúy khách ở tỉnh cần thanh lý tiệm nét hãy gọi 0971851111 – 0915996116 để chúng tôi tư vấn và báo giá chính xác một lần và có xe tải đến tận nơi thu mua.

Ngoài ra với đội ngũ nhân viên đông đảo chúng tôi nhận thu mua laptop cu tai ha noi. Hình thức thu mua nhanh ngọn lẹ, test máy lấy ngay thanh toán tiền mặt một lần cho khách hàng và tự vận chuyển hàng hóa.

* An Phát chuyên lắp đặt phòng net trọn gói cho khách hàng tỉnh xa

Chúng tôi phục vụ nhanh 24/24 và tất cả các ngày trong tuần, không ngại gần xa, vậy nên xin hãy đừng ngại khi gọi cho chúng tôi.

Các bạn có thể vào trang http://maytinhanphat.vn để biết thêm các dịch vụ mua bán máy tính, laptop của chúng tôi.