Chuyên thi công tranh đá ốp tường ở gầm cầu thang

Tranh đá ốp tường giờ đang là một trong những hình thức trang hoàng khôn xiết đẹp, với các cả những ý tưởng hoàn toàn mới rất được nhiều người ưu chuộng làm tăng vẻ đẹp cho mảng tường bằng đá trang hoàng trong nhà nhất là vị trí dưới gầm cầu thang.

Nói đến tranh đá nhiều người vẫn cứ hay lầm tưởng chỉ có thể làm tranh treo tường mà thôi, thật chất đây là sai rồi, vị trí đẹp vô cùng khi có thể kết hợp với gầm cầu thang là một ý tưởng quá tuyệt vời.

tranhdaoptuongchancauthang

*Lợi thế khi trang trí dưới gầm cầu thang
– Che lắp khoảng trống gầm cầu thang.
– Tô điểm nhà đẹp hơn.
– Vô cùng hợp phong thủy.

Thường ngày góc này hay được bố trí tiểu cảnh để khắc phục những yếu điểm và tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà chính vì thế mà người ta để phù hợp hơn sẽ chọn ốp đá thành những bức tranh lớn mang đa màu sắc vô cùng sinh động tạo nên một nét đẹp tổng thể vô cùng.

Bạn có biết không đòi hỏi công việc làm tranh đá ốp tường nghệ thuật phải có thợ thi công hiểu biết tính chất giá trị của bức tranh để tạo nên bức tranh có tính nghệ thuật cao.

tranhdaoptuongdep

Một trong những không gian sống mà hài hòa với cá tính riêng sẽ mang lại cảm giác vô cùng yên ấm, nó còn kích thích sự sáng tạo, góp phần gìn giữ sự hòa thuận, hạnh phúc với các thành viên trong mỗi gia đình nữa. Tranh đá ốp tường là nơi để bạn thỏa sức diễn đạt sự sáng tạo và cá tính riêng, khi đó người thợ sẽ giúp bạn thực hiện ý tưởng cá tính đó một cách chuẩn xác nhất là khi bên Ngọc Việt Art có những người nghệ nhân vô cùng tuyệt vời.

Trong đó, người ta sẽ còn kết hợp giữa tranh đá và tiểu cảnh đài phun nước cùng với ánh sáng đèn và màu sắc của cây xanh một cách tự nhiên nhất để có một khung cảnh đầy tự nhiên được thu nhỏ khôn xiết quyến rũ làm thay đổi hoàn toàn sự khô cứng nhạt nhòa của vị trí gầm cầu thang.

Nào hãy liên lạc với chúng tôi – Ngọc Việt Art để nhận được sự chia sẽ tốt nhất làm các mẫu tranh đá đẹp ốp tường theo từng phong cách và chi phí mà gia chủ đang có, cam kết của chúng tôi là hàng đẹp, luôn rẻ mà chất lượng không hề thua kém các cơ sở nào trên thị trường Sài Gòn.