Có gì mới trong Lễ Hội Cà Chua đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Lễ hội Cà Chua mang tên La Tomatina là lễ hội thường niên ném hoa quả lớn nhất ở Châu Âu. Hàng năm thu hút hàng trăm ngàn người trên thế giới đến tham dự, được tổ chức vào cuối tháng 8 ở thị trấn Bunol, Valencia, Tây Ban Nha. Nay lễ hội này sẽ được NPH MeCorp mang về và tái hiện lại thông qua trò chơi Bắn Cà Chua.

Theo đó trong hai ngày, từ 15 -22h ngày 12-13/7, tại Công Viên Thỏ Trắng (875 CMT8, phường 15, quận 10, Tp. HCM)  sẽ diễn ra lễ hội Bắn Cà Chua lớn nhất trong năm do Me Corp tổ chức dành tặng miễn phí cho các fan của trò chơi này nói riêng và du khách nói chung hòa nhịp vào những vũ điệu Cà Chua sôi động.

Đến tham dự người chơi còn được tham gia màn ném Cà Chua độc nhất vô nhị tái hiện lại nguyên bản hình ảnh các loại hoa quả trong game bắn vào quái vật. 

copy-ban-ca-chua-le-hoi-lon-nhat-nam1.jpg

Chương trình lễ hội sẽ diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn lôi cuốn gồm: Ca nhạc, hát múa, giao lưu, nhảy cùng hot boy Mascot Cà Chua… Đặc biệt người chơi đến tham dự còn được tham gia màn ném Cà Chua độc nhất vô nhị tái hiện lại nguyên bản hình ảnh người chơi dùng các loại hoa quả trong game bắn vào quái vật.

Tất nhiên không chỉ được vui chơi thỏa thích mà các bạn còn nhận được những phần quà xinh xắn, ý nghĩa từ Ban tổ chức.

ban-ca-chua-le-hoi-lon-nhat-nam-3

Bắn Cà Chua không phân biệt bạn là ai hay vùng miền, dù bạn ở nơi xa xôi, hẻo lánh nhất thậm chí ở vùng “Hốc Bà Tó” vẫn dễ dàng vi vu lướt game vì trò chơi không cần kết nối mạng.

Không chỉ mang đến những tiếng cười sảng khoái, giải tỏa “xì trét” sau những mỏi mệt, mà Bắn Cà Chua còn giúp bạn tiết kiệm ngân sách khi chi phí bạn bỏ ra cho game này chẳng bao nhiêu. Mà ngoài ra nhận may đồng phục học sinh tham gia vào những sự kiện trên fanpage, bạn còn được tặng những giftcode lên đến hàng trăm ngàn đồng ^^!

Hẹn gặp lại các bạn ở lễ hội cà chua lớn nhất năm tại Việt Nam nhé

BQT Game bắn cà chua!