Đẹp từ A đến Z với cửa nhôm kính hiện đại

Rõ ràng so với ngày xưa khi công nghệ còn chậm và chưa phát triển mạnh như hiện tại để giúp cho con người được dùng những sản phẩm tốt nhất. Lúc đó chỉ có loại gỗ, nhựa, sắt được dùng nhiều mãi sau này dòng nhựa cao cấp được tương trợ từ thanh uPVC thành cửa nhôm cao cấp lúc này con người mới có sự chọn lọc nhiều hơn, dòng cửa này có thể đa dạng về kiểu dáng và kích thước là sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của quý khách.

Thực tế, mỗi loại cửa đều có những ưu điểm và hạn chế nhất định nhưng vì sao người ta vẫn chuộng loại nhôm hơn.

nhomkinh

Cửa nhôm kính đẹp từng centimet

Phần lớn người dùng còn khá là bị nhầm lẫn về dòng sản phẩm ở trên vì thoạt tiên chỉ với ngoài mặt thì cố nhiên là khá dễ dàng bị lầm lẫn do có nhiều điểm tương đồng mà quý khách cần phải chú ý thật kỹ.

Cùng với sự phát triển nhanh của công nghệ vật liệu hiện thời những mẫu cửa nhôm kính được ra mắt dần rồi thay thế cho những loại cửa gỗ, tuy nhiên người tiêu dùng đang băn khoăn nên sử dụng loại cửa nào mới là tốt nhất, hãy xem sự so sánh dưới đây của Đại Hồng Thao để biết được điều đó.

Về thông số khả năng chống cháy, chịu nhiệt: Cửa nhựa có thể chống cháy nhờ thanh profile nhưng sẽ không chịu được nhiệt độ cao, thường với nhiệt độ > 5000 độ C thanh này có hiện tượng bị co ngót nhiều. Với thanh Profile của cửa nhôm chúng lại có ưu thế của kim loại nên khi sử dụng cửa cho khu vực bếp với không gian thẳng tuột xúc tiếp với nhiệt độ cao, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi sử dụng.

Khác về kết cấu: Cửa nhựa UPVC được pha chế thêm các chất phụ gia để tăng cường độ cứng, bóng, chống nhiệt và có độ thẩm mỹ cao, để tăng cường lực đỡ và vặn xoắn bên trong thì cửa cần phải dùng sắt hộp có độ dày từ 1,2 tới 1,5 cm. Trái lại đối với dòng cửa nhôm cao cấp kết cấu là hợp kim nhôm đồng nhất được tạo gân nhưng tăng được khả năng chịu lực, cong vệnh đặc biệt với thanh profile nhôm thì khả năng chịu lực vặn xoắn cao hơn rất nhiều so với thanh uPVC của cửa nhựa.

cuakeodailoan

Công nghệ mới của cửa kéo đài loan

Khác nhau về khả năng chịu ẩm: trên thực tế thì sản phẩm nào cũng có ưu thể dùng, về mặt chịu ẩm thì chúng ngang nhau tuy nhiên nếu tính về thời gian có lẽ chúng ta không cần phải tranh cãi vì ai cũng biết được một điều khá hiển nhiên rằng những kim khí bao giờ cũng có tuổi thọ tốt hơn là những loại nhựa.

Với đơn vị cung cấp uy tín, có chứng thực sản phẩm chất lượng sẽ mang đến cho khách hàng những bộ cửa hài lòng nhất, lắp đặt cửa tốt nhất.

Nếu nhìn bên ngoài lúc cửa mới, khách hàng khó có thể nhận biết được giá trị bên trong cửa sản phẩm. nên chi, với mức giá không quá chênh nhau thì khách hàng hãy là người tiêu dùng sáng ý chọn cho mình nhà cung cấp, phân phối cửa lâu năm và uy tín nhất đồng thời chúng tôi khuyên bạn trong mỗi căn nhà nên dùng thêm cửa kéo đài loan để giữa được độ an toàn cho cả gia đình.

CTY TNHH NHÔM KÍNH ĐẠI HỒNG THAO

Chuyên cung cấp dòng cửa cuốn, cửa kéo, cửa sắt, cửa nhôm kính, vách ngăn,….thi công xây dựng các loại cửa cho công trình dự án.

Nhà Xưởng : 10/34 Phan Văn Hớn. tổ 10, ấp 7 Xuân thới Thượng, Hóc Môn

ĐT: 08.6251.3837 CS1: 143 Trần Văn Mười, tổ 5, ấp 3, Xuân thới Thượng, Hóc Môn

ĐT: 0977.917.507 CS2: Hẻm 299/80 Lý Thường Kiệt, Q11, TP HCM