Địa chỉ bán bộ đồ mặc nhà giá rẻ cho bà bầu tại Hà Nội

Vấn đề thời trang về bà bầu, luôn được mọi người quan tâm. Không chỉ cho người mẹ không, mà phải làm sao cho đứa con cảm thấy thoải mái, không cảm thấy chật chội và ảnh hưởng đến phát triển của thai nhi.

Emma với đội ngũ nhân viên thiết kế luôn tìm kiếm sự mới mẻ và đột phá trên từng bộ đồ nữ, giúp các bà mẹ tự tin hơn không còn cảm thấy mặc cảm về vóc dáng lùm xùm sau khi sinh của mình nữa.

Cho tới nay, EMMA đã và đang đón nhận thêm nhiều sự tin dùng của các khách hàng không chỉ ở Hà Nội – nơi EMMA được hình thành và phát triển mà còn ở khắp nơi trên mọi miền đất nước. Những tình cảm yêu mến đó là động lực lớn lao không những thôi thúc đội ngũ EMMA không ngừng sáng tạo đổi mới về kiểu dáng, chất liệu mà còn quyết tâm nâng cao phong cách chăm sóc, phục vụ tận tình, chu đáo để làm hài lòng nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa.

hinh-bau.jpgdo-bau1.jpg

Những điểm đặc điểm trên từng bo do mac nha mà Emma thiết kế ra:

– Trang phục không bó sát, from thiết kế rộng rãi, nhưng không gây cảm giác cho người mặc cảm thấy thân hình sồ xề, mập.

– Thiết kế độc đáo với lưng quần được nới rộng bằng các nút, dây rút…. Dễ dàng điều chỉnh tùy theo thân hình của mỗi người.

– Áo được khoét lỗ thêm để có thể cho con bú dễ dàng, mà không cần phải kéo áo lên.

– Được sử dụng chất liệu thun vải mềm, cotton, giúp cho các bà mẹ mặc có thể co giãn và di chuyển dễ dàng.

– Kết hợp với những màu sắc đơn điệu, màu tối, giúp che đi những khuyết điểm trên cơ thể của bạn.

hinh-bau3.jpg

Việc lựa chọn bộ đồ mặc nhà sau khi sinh tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. Emma luôn tạo ra những bộ đồ mặc nhà thoải mái, gọn gàng, sạch sẽ… Chúng tôi có nhiều mẫu mã khác nhau các bạn có thể xem tại emma.com.vn