Me Corp phát hành gMO Bắn Cà Chua

Game Bắn Cà Chua là 1 game offline đầy tính giải trí cho game thủ Việt đã chán ngán các gMO yêu cầu cày kéo.

Mới đây, 1 trang fanpage có tên gọi Bắn Cà Chua bất ngờ xuất hiện. Theo tìm hiểu của Game Thủ.net, đây là sản phẩm game mobile hỗ trợ cả chơi offline và online (giống Candy Crush Saga) có tên gốc là Grow Away 2 (tên Trung Quốc là Nhiên Thiêu Đích Sơ Thái).

140423_gamelandvn_bancachua03

Bắn Cà Chua là sự kết hợp giữa game tương tác vật lý (dạng Angry Birds: kéo-bắn) và game thủ thành (dạng Plants vs Zombies). Người chơi sẽ dùng ná và đạn rau củ quả để bắn hạ những tên quái vật lăm le chiếm nhà. Cũng giống như phần lớn các game mobile hỗ trợ cả chơi offline và online hiện nay, game chia thành các trường cảnh lớn như Xoáy Nước, Đảo Thần Bí, Vườn Ánh Trăng; mỗi trường cảnh lại chia thành nhiều cửa ải; mỗi cửa ải là 1 thử thách khác nhau. Sau mỗi cửa ải, người chơi mới cần có kết nối mạng để chia sẻ các thành tựu đạt được qua mạng xã hội hoặc kết nối với bạn bè.

Trò chơi có hình ảnh đẹp và sắc nét, hệ thống thao tác điều khiển đơn giản, tiết tấu chiến đấu nhanh, âm thanh vui nhộn nên phù hợp với người chơi ở mọi lứa tuổi từ trẻ em, thanh thiếu niên, đến cả người cao tuổi. Các nhân vật trong game được “nhân cách hóa” từ các loại rau củ quả với diễn cảm rất sinh động: Bé Cà – Dũng sỹ của thôn rau củ, Cải ngây ngô, Nấm nhút nhát, chị Hành Tây tốt bụng…

ban-ca-chua02


Với gameplay đơn giản nhưng dễ gây may lễ phục tốt nghiệp nghiện, phiên bản tại Trung Quốc ra mắt vào tháng 10/2013 và đến nay đã thu hút hơn 20 triệu lượt tải. Dự kiến, game thủ sẽ có thể sờ tận tay phiên bản việt hóa toàn diện do ME Corp phát hành ngay trong tháng 4 này.

Tải game bắn cà chua miễn phí cho Android và IOS