Phòng ngủ nội thất gỗ – Đẳng cấp và sang trọng cho biệt thự

Cùng với những chuyển biến và thay đổi mới mẻ của ngành thiết kế nội thất trong những năm gần đây, gỗ vẫn là chất liệu được đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ và chất sang riêng biệt. Trong quá trình nghiên cứu để thiết kế biệt thự đẹp, người ta vẫn thường băn khoăn chọn chất liệu cho phòng ngủ.

Chất liệu nào đảm bảo hoàn thiện không gian và chất lượng giấc ngủ. Gỗ được sinh ra như dành cho không gian này. Bản thân chất gỗ đã mang đến điều tự nhiên, gần gũi, màu vàng gỗ thổi luồng cảm giác thư thái dễ chịu ngay cho gia chủ sau mỗi ngày lao động mệt mỏi.

Công ty xây dựng lớn ở tphcm Con Kiến Vàng sẽ mang đến cho bạn những tiện ích và thẩm mỹ tuyệt vời mà gỗ mang lại trong việc thiết kế phòng ngủ cho biệt thự.

Thêm một điểm cộng khác đáng lưu ý cho chất liệu này là nó cực kỳ “dễ tính” bởi phù hợp với mọi phong cách nội thất từ dơn giản, mộc mạc đến  hiện đại, thanh cao.

thietkebietthudep

Gỗ thường được sử dụng cho các thiết kế sàn nhà, một số món đồ nội thất như giường ngủ, tủ áo quần, cửa ra vào…

thietkebietthu

Căn phòng được thiết kế bằng chất liệu gỗ chủ đạo. Dễ thấy nhất ở không gian này đó là sự thân thiện, gần gũi. Đây cũng là tính chất cơ bản thuộc về tự nhiên của chất liệu này.

Sự cầu kỳ của chiếc giường ngủ bằng gỗ nhấn nhá với các món nội thất nhỏ xinh thổi ngay vào cho căn phòng này không khí cổ điển, đằm thắm mà vẫn  vô cùng gần gũi, thân thiết.

phongngubietthu

Không có bất kỳ một chất liệu nào tạo ra sự cổ điển bình yên cho căn phòng này như cách mà chất gỗ đã tạo nên như thế này. Chất liệu gỗ mộc mạc được tái chế quá ư là phù hợp với không gian của những thập niên trước như thế này.

thietkephongngubietthu

Gỗ thường tạo nên một bản đồng dao tuyệt vời khi  được phối hợp đồng bộ.

Chất liệu gỗ mang lại sự mộc mạc, hiện đại, đặc biệt phù hợp với kiểu thời tiết khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam, những thiết kế phòng ngủ của biệt thự đẹp bằng gỗ này sẽ giúp kìm hãm bớt nhiệt tạo sự mát mẽ. Phối hợp hoàn hảo các món đồ nội thất bằng gỗ không chỉ mang lại thẩm mỹ mà còn có chức năng gắn kết các thành viên, tạo sự ấm áp trong gia đình.

Đồ gỗ ngày nay được các nghệ nhân tạo dáng rất đa dạng từ giường ngủ cho đến tủ quần áo, bàn trang điểm, bàn đọc sách hay thậm chí là những tách trà nhỏ xinh. Để tránh tạo sự nhàm chán, một màu, bạn có thể nhấn nhá trong không gian bằng một tấm thảm màu, tấm thảm này giúp hòa hợp màu sắc và bố cục không gian.

Màu sắc cho phòng ngủ trang trí bằng gỗ nên có tổng thể nhẹ nhàng, sự pha trộn tinh tế chuyển từ nhẹ đến  tươi. Hoa và những tấm tranh treo cũng giúp cá nhân hóa mỗi căn phòng ngủ biệt thự thêm riêng biệt. Những chi tiết nhỏ và các vật trang trí tiểu nội thất như bình hoa và ly trà cũng là những gợi ý hay ho cho chủ nhân tăng thêm phần sống động cho không gian riêng tư này.

Thảm chính là vật dụng tạo sự mới lạ cho không gian – Thảm tạo nên sự thanh lịch cho phòng ngủ

Như vậy, gỗ không còn là vật liệu khiến chúng ta bàn cãi nhiều về tính thẩm mỹ và hiện đại trong không gian phòng ngủ. Vậy nhưng, lựa chọn loại gỗ gì kết hợp với các món nội thất ra sao là vấn đề chúng ta cần phải đầu tư nghiên cứu để có được một không gian nghĩ ngơi, thư giãn hoàn hảo nhất.