Ra mắt địa điểm chuyên tập thể hình giá tốt nhất tại tphcm

Phòng tập gym hiện đang là 1 trong các phòng tập được khá đông đảo giới trẻ hiện nay biết đến như là 1 phòng tập rèn luyên sức khỏe và có cơ thể cân đối theo ý thích của mình hiện nay. mo phong tap the hinh xuất hiện rất nhiều cho nên nhiều người không biết nên lựa chọn cho mình 1 nơi thích hợp để tập luyện, nếu ai chưa biết thì có thể tham khảo qua phòng tập gym tại địa chỉ 235-237 đường 9A, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, HCM

Với máy móc đầu tư hiện đại, nhiều dịch vụ đi kèm ưu đãi, thời gian mở cửa 16h mỗi ngày nhằm giúp mọi người có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi… Power Gym với mong muốn sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Các trang thiết bị phòng tập gym được đầu tư hiện đại

Đi cùng cuộc sống hiện đại, năng động thì giới trẻ Việt Nam hiện nay với việc đã biết chú trọng rất nhiều về việc tập thể thao và sự lưu tâm nhiều đến các phòng tập Gym hiện đại nhằm thực hiện phong cách sống khoẻ mạnh và năng động.

Nhằm để đáp ứng nhu cầu của giới trẻ, đặc biệt là một thành phố trẻ như Hà Tĩnh Power Gym quyết định đầu tư các trang thiết bị hiện đại bậc nhất và thuê huấn luyện viên thể hình giỏi, không gian phòng tập rộng rãi, được bố trí gọn gàng, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu tập luyện của khách hàng.

Phòng tập gym rộng rãi, thoáng mát

Với lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Tĩnh máy INBODY sẽ giúp mọi người xác định và đạt được mục tiêu hình thể của mình.

Khi đến với phòng tập gym Power Gym, khách hàng sẽ được cân đo bằng máy Inbody, giúp phân tích chi tiết các chỉ số cơ, xương, mỡ trước khi bắt đầu vào quá trình tập luyện thể chất. Chỉ cần vài giây, bạn sẽ biết được các chỉ số của cơ thể như: cân nặng, BMI, tổng lượng nước, lượng mỡ, protein, khoáng chất, tỷ lệ cơ xương, độ cân đối của cơ thể, độ béo phì , v.v…

Sau đó, HLV của chúng tôi dựa vào kết quả máy Inbody đã phân tích cho bạn, sẽ đưa ra lời khuyên chi tiết và tư vấn cho bạn cách để có thể cải thiện sức khỏe, mức độ tập luyện phù hợp với riêng bạn .

Và sau một khoảng thời gian xác định, người tập luyện tại phòng tập gym sẽ được đo lại để xác định chế độ tập luyện và ăn uống của mình có hiệu quả hay không, từ đó sẽ có điều chỉnh hợp lý để bạn hoàn toàn tin chắc mình sẽ đạt được mục tiêu hình thể của mình

Phòng tập gym không giới hạn giờ giấc tập luyện

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Power Gym nỗ lực trở thành chuỗi phòng tập hiện đại, cao cấp hàng đầu tại Hà Tĩnh.

Mang tới khách hàng dịch vụ tốt nhất bằng việc áp dụng công nghệ hiện đại trong một môi trường tập chuyên nghiệp, liên tục đổi mới.

Hài hòa lợi ích phòng tập với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Đặc biệt đến với phòng tập gym Power Gym bạn có thể tự do thoải mái lựa chọn giờ tập cho mình khi mà thời gian mở của từ 5h sáng tới 21h tối. Khách hàng có thể lựa chọn được thời gian thích hợp để có thể tham gia việc tập luyện. Các HLV sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu trong tập luyện.

Với phương châm uy tín làm nên thành công, chúng tôi luôn muốn được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm và cảm nhận.

Xem thêm : các yếu tố cần thiết khi kinh doanh phong tap the hinh

Mọi thông tin trên đây là những giới thiệu sơ nét về dịch vụ phòng tập gym tigersport hiện nay tại tphcm. Dịch vụ tập gym tại đây khá chất lượng cho nên nếu có yêu cầu cần tập gym thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình