Thần Điêu Hiệp Lữ chính thức mở cửa

Game được thiết kế trên nền tảng đồ họa 2,5D giống như tai game bai iwin với tông màu tươi sáng, trẻ trung cùng tạo hình nhân vật theo phong cách Q- style dễ thương. Tham gia vào Thần Điêu Hiệp Lữ người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 môn phái:Võ Đang sử dụng kiếm, Minh Giáo sử dụng đao, Thiên Sơn sử dụng ô, Tiêu Dao sử dụng quạt. Đặc biệt, mỗi nhân vật trong game có tới 7 skill chủ động và 7 skill bị động được xây dựng theo các chiêu thức nổi tiếng của các môn phái trong Xạ Điêu Tam Bộ Khúc

Game mobile Thần Điêu Hiệp Lữ - chính thức ra mắt hôm nay

Thần Điêu Hiệp Lữ cũng có hệ thống Pet rất độc đáo, không chỉ bao gồm các thú nuôi mà còn có cả nhiều nhân vật kiếm hiệp nổi tiếng như Dương Quá, Tiểu Long Nữ, Lý Mạc Sầu… Các Pet này có bộ kĩ năng riêng, có thể nâng cấp và gia tăng chỉ số để tham gia chiến đấu cùng nhân vật chính. Thú cưỡi trong Thần Điêu Hiệp Lữ có thể tiến hóa bằng cách tăng chỉ số trưởng thành và có ngoại hình khá bắt mắt.

Thuộc thể loại nhập vai MMORPG theo phong cách hiện đại, Thần Điêu Hiệp Lữ đẩy mạnh khả năng tương tác giữa người chơi với nhau qua các tính năng PvP, bang hội, bang chiến, đoạt ngọc tỷ, săn Boss…

Đặc biệt, ngày ra mắt của Thần Điêu Hiệp Lữ còn có sự xuất hiện của nữ Admin Lê Na xinh đẹp – một trong những hot girl idol nổi tiếng cộng đồng Streamer Việt Nam.

Dù vậy, game chỉ dừng lại ở mức khá khi so sánh với sản phẩm game mobile đang lưu hành trên thị trường Việt Nam. Khi iwin không có sự bức phá đặc biệt, các chiêu thức kỹ năng đều được auto hóa tận răng khiến nội dung game nhạt hơn. Bên cạnh đó biểu cảm non-target còn thiếu tinh tế. Game vẫn gây được thiện cảm cho người chơi khi ngày ra mắt đầu tiên, dù khá đông người tham gia nhưng hầu như cảm giác lag giựt không hề có.

Nếu bạn đọc cần một sự đổi gió khi chán kiểu chặt chém hack’n slash đồ họa 3D, hoặc phút tranh đấu MOBA căng thẳng thì Thần Điêu Hiệp Lữ mang lại cảm giác giải trí nhẹ nhàng hơn nhiều.