Tiềm năng quan trong tại lexington for rent homes

Khu vực tại quận 3 hiện nay đang là 1 trong các địa điểm có mức sống về vật chất khá cao cho nên công việc kinh doanh hay đầu tư tại đây khá là lý tưởng. Hôm nay công ty chúng tôi xin giới thiệu tới cả nhà 1 văn phòng cho thuê quận 3 khá lý tưởng nằm gần trung tâm thành phố đó chính là văn phòng Lexington apartment for rent. Vậy các thông tin về toà nhà văn phòng này ra sao mọi người đã biết chưa, nếu chưa biết ta cùng tham khảo


Thông tin văn phòng cho thuê Lexington apartment for rent quận 3

Văn phòng cho thuê quận 3 – lexington for rent homes ngự trên mặt tiền đường Điện Biên Phủ, là tuyến đường lớn của quận, cát các nút giao thông lớn khác như Cách Mạng Tháng 8, Đinh Tiên Hoàng, Quốc lộ 13. Toà nhà còn nằm gần khu vực dân cư sầm uất, gần các trung tâm thương mại, thuận lợi giao thông, thuận lợi cho việc giao thông qua các quận như: Quận 1, Quận 3, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp.Bên cạnh đó với vị trí thuận tiện như vậy ,toà nhà còn nằm gần những khu hành chính của thành phố cũng như những ngân hàng,nhà hàng, khách sạn và các công ty lớn trong và ngoài nước.

Thiết kế của tòa nhà văn phòng:

Văn phòng cho thuê quận 3 Lexington apartment for rent là tòa nhà được xây dựng theo cấp độ chuẩn về văn phòng cho thuê với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, an ninh và chuyên nghiệp, cũng như phù hợp về phong thủy cho tất cả các công ty khi thuê văn phòng tại đây.

Bước vào toà nhà, quý công ty sẽ cảm thấy thiết kế sang trọng cũng như những tiện ích mà toà nhà mang lại cho văn phòng của quý công ty.Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì mà toà nhà của chúng tôi mang lại cho quý công ty của bạn bởi nó không hề thua kém bất cứ cao ốc văn phòng nào trên thế giới.

Kết cấu của tòa nhà văn phòng:

Lexington apartment for rent cao 10 tầng diện tích sàn 600 m2 .
Tổng diện tích 6000m2.
Tòa nhà sử dụng thang máy tốc độ cao, hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối.
Hệ thống WC nam, nữ riêng biệt và sạch sẽ cho mỗi tầng.
Máy phát điện dự phòng 1000 KW.

Bảng giá chi tiết:

Năm hoạt động: Đang cập nhật
Địa chỉ: Điện Biên Phủ, Quận 3
Số tầng: 10 TẦNG- 2 HẦM
Tổng diện tích 6000 m2
Diên tích cho thuê: 70 m2;150 m2;250 m2;300 m2;400 m2
Giá thuê: 15 USD/m2

Trên đây là 1 vài thông tin sơ nét về văn phòng cho thuê quận 3 mang tên Lexington apartment for rent. Đây là 1 văn phòng có vị trí và phong thuỷ khá tốt kèm theo mật độ dân số sinh sống cao cho nên việc kinh doanh của bạn sẽ rất là thuận tiện. Hãy liên hệ thuê văn phòng với công ty chúng tôi khi bạn có nhu cầu

Xem thêm : Văn phòng Apartment for rent in district 2 và văn phòng masteri apartment for rent hcm