Vị trí nào đặt kệ tivi đẹp nhất cho nhà ở ?

Ai cũng biết rằng, đối với đời sống càng hiện đại thì con người lại cần dùng đến những nội thất sang trọng và có tiện ích đa năng, chính thế mà nhiều thương hiệu đã cho ra khá là nhiều mẫu mới mỗi năm.

Đặc biệt ở trong phòng khách, sự có mặt của mua ke tivi dep là vô cùng cần thiết chính thế mà vị trí đặt sản phẩm này cũng được quan trọng theo luôn. Vậy quý khách đã biết được làm sao để đặt kệ đẹp nhất trong nhà chưa ?

ketivi

Gợi ý một chút dành cho quý khách hàng:

Đặt đối diện với bộ sofa và treo lên trên tường, đây là kiểu truyền thống đối với những căn nhà nhỏ không có quá nhiều diện tích thì đây là trường hợp tốt nhất, ví dụ quý khách có diện tích phòng khách chỉ 15m2 chưa tính sức chiếm của bộ sofa thì còn lại bao nhiêu khoảng trống cho kệ đặt tivi đúng không nào ?

Nếu như trường hợp nhà rộng thoáng, thì tốt nhất quý khách hãy thử đặt tivi lên một bộ kệ đẹp được mua ở thương hiệu của BellaSofa đi, đảm bảo sẽ mang đến hiệu quả tuyệt vời hơn nữa.

mauketivi

Đối với những khách hàng muốn đổi mới vị trí đặt, có thể tivi lên kệ để song song với bức tường nhà, nhưng hãy thử dùng mẫu mã mới, kích thước phù hợp màu sắc tốt nhất để mang lại hiệu quả chuẩn nhất.

Thật ra nhiều xu hướng về thiết kế, mẫu sản phẩm cũng một phần giúp nhà đẹp hơn, nhưng theo thực tế để có một ngôi nhà đẹp điều cần thiết nhất đó chính là những vị trí để đặt nội thất cả nhà ạ.

2 Vị trí đặt kệ tivi đẹp sẽ luôn làm cho căn phòng đón khách hợp lý và chỉnh chu hơn, để hài hòa hơn thì quý khách hãy nhớ trang trí thêm các món đồ như là thảm trải sàn tủ trưng bày và bình hoa trang trí để tạo thêm một sức hút của nơi này.

Hiện nay các chất liệu để làm kệ trưng bày tivi rất nhiều : các loại gỗ, đá cao cấp để mang đến vẻ đẹp sang trọng lịch lãm theo như cầu của người dùng.