Vui Vui cùng Làng Rau Củ cuối tháng nào!

Tận hưởng không khí và hương vị mùa hè cùng game bắn cà chua các bạn nhé. Một thế giới rộng lớn và luôn vui vẻ đầy ắp tiếng cười cùng các nhân vật ngộ nghĩnh nè!

Bé đậu đậu ngây thơ thật. Hỏi: ba ơi sao ba biết nhiều thứ thế. Ba đâu: do ông nội con chỉ cho ba đấy. Bé đậu: thế ông nội google chắc là siêu lắm!!!… Hết nói!

ban-ca-chua-ong-noi-google

Bé cà chua thì được một phen hết hồn. Bé nấm: môn văn năm nay tui không học 1 chữ. Cà chua: Hả, vậy thi cử thì làm sao?. Bé nấm: tui thi khổi B mà! Cà chua: ???!!!!…

Bó tay với bé nấm luôn!

ban-ca-chua-thi-van

Màn hát karaoke của bé cải khá đặc sắc: Nếu có ước muốn cho cuộc đời này, hãy nhớ ước muốn cho thời gian trở lại, cái thời mà xăng 5k/lit ấy! Đúng là nhớ thật phải không nào các bạn!

ban-ca-chua-uoc-muon-xa-xua

Nói ra câu này mới thấy được sự hám tiền của bé cải nè! Tôi không bao giờ bị tiền làm mờ mắt, thật chứ mỗi lần thấy tiền là mắt bé cải lại sáng và nhanh nhạy hơn thôi ^^! Đúng là bé cải!

ban-ca-chua-be-cai-ham-tien

Một giờ đen tối nhất của cuộc đời bạn, chỉ kéo dài 60 phút thôi. Câu này đúng không cả làng!

ban-ca-chua-be-hanh-60-phut

Còn bé Hành thì đáng sợ từ bên trong. nếu khi cãi nhau mà bé hành đột nhiên im lặng thì không phải là nhận mình sai, mà là để cảnh báo mình có thể cho hắn bạt tai nếu còn nói tiếp. hic, khổ thân bạn củ hành ^^!

ban-ca-chua-be-hanh-du-dan

Điều quan trọng mà bé củ hành rút ra được là, không phải đến trước hay sau, mà là đứng đâu trong tim người đó, phải không cả làng cà chua.!

ban-ca-chua-cu-hanh-dung-dau

Ah, bạn heo mập đây rồi. Bất mãn chiều cao, tự hào chiều ngang. Chỉ có thể là heo mập của làng rau củ thôi, hehe!

ban-ca-chua-khoai-map-dich-that

Cà chua hớ hàng. bạn cà chua đang ngồi uống nước, bỗng một cô gái xinh đẹp đi ngang hỏi: chào anh, anh ngồi một mình thôi ah. Cà chua: ah vâng. Cô gái: tui cần cái ghế, cảm ơn nhé !!!! quá nhọ cho cà chua 🙁

ban-ca-chua-muon-ghe

 

Còn nhiều câu chuyện thú vị về làng rau củ và các nhân vật ngộ nghĩnh nữa đấy. Hãy nhanh tham gia vào thế giới vui vẻ cùng game Bắn cà chua các bạn nhé!

Tải game bắn cà chua tại đây cho android và ios nha!

BQT